Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

BMW BÌNH DƯƠNG

BMW Bình Dương là một trong các showroom BMW chính hãng tại miền Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe 4S của tập đoàn BMW toàn cầu.

Kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam, THACO liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại miền Nam, showroom BMW Bình Dương cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi đánh giá khắt khe nhất từ tập đoàn BMW trên thế giới.

Tọa lạc tại số 56/9 Đại lộ Bình Dương, BMW Bình Dương là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, BMW Bình Dương còn có những điểm đặc biệt “níu chân” khách hàng dưới đây:

BMW Bình Dương có diện tích lên đến 5000m2, kiến trúc hiện đại bao gồm nhiều khu vực chức năng chuyên biệt, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp.

Mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng hàng đầu.

bmw binh duong Giới Thiệu
bmw binh duong 1 Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

BMW BÌNH DƯƠNG

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, BMW Bình Dương luôn dành không gian trưng bày các mẫu xe BMW hiện có. Ngoài những dòng xe hiện có như BMW 1 Series, 2 Series, 3 Series, 4 Series, 5 Series, 7 Series, X1, X2, X4, X6…; các mẫu xe mới nhất được THACO phân phối tại thị trường Việt Nam cũng sẽ được cập nhật và trưng bày tại đây.

Ngoài cơ hội trải nghiệm cảm giác lái đặc trưng của BMW với 11 mẫu xe lái thử luôn sẵn sàng phục vụ, quy trình đón tiếp và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Future Retail Concept cũng sẽ gây ấn tượng lên mọi giác quan của bạn ngay lần đầu ghé thăm. Bạn sẽ được thưởng thức các món đồ uống cao cấp tại phòng chờ tiêu chuẩn và được cảm nhận sự nhiệt tình, chu đáo, tận tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ BMW.

Các chuyên viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn dịch vụ tại BMW Bình Dương đều trải qua đủ 04 khoá đào tạo từ Tập đoàn BMW, và kỳ thi sát hạch để được cấp chứng chỉ phục vụ khách hàng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Tọa lạc tại số 56/9 Đại lộ Bình Dương, BMW Bình Dương là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

BMW Bình Dương liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

avatar Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh

BMW BÌNH DƯƠNG

bản đồ
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD